Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tham gia cuộc thi trực tuyến " Ấn tượng dạy và học mùa dịch" do PGD & ĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức

Lể khai giảng năm học 2021 - 2022 của trường TH Lê Ngọc Hân diễn ra thành công rực rỡ, mùa khai trường thật đặc biệt, không cờ, không hoa, không rộn ràng tiếng trống, tiếng các bạn học sinh. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng đang thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Trong hoàn cảnh đó ngành giáo dục quyết xây dựng một ngày khai trường thật ý nghĩa cho các bạn học sinh với hai phần: Phần 1: Học sinh thành phố dự Lễ khai giảng chung do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức; Phần 2: Học sinh dự Lễ khai giảng do nhà trường tổ chức tại các phòng học zoom của lớp.

Với mục đích cao cả đó, ngày  5/9/2021 thày và trò trường TH Lê Ngọc Hân long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng chào đón năm học 2021 - 2022 thật ấn tượng.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý thạm dự chương trình. 

- Ông Cấn Văn Đa - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

- Bà Nguyễn Thị Huấn - Trưởng ban đại diện CMHS trường cùng các các bác đại diện CMHS 35 lớp, các thầy cô và các em học sinh yêu quý!

Chào mừng năm học mới, chào mừng năm ngôi trường tròn 100 tuổi! Thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và tiếp tục phát huy truyền thống Dạy tốt - Học tốt của nhà trường, mãi là địa chỉ tin cậy của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

Video liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 09 : 751
Tháng trước : 1.174