A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng tham gia thử tháchvới các bạn học sinh lớp 1!

          Chúng ta đang đối mặt với một Đại dịch chưa từng có. Dịch bệch đã xuất hiện trên hầu khắp các châu lục, các quốc gia và vừng lãnh thổ. Hơn 2 triệu người đa bị nhiễm bệnh, hơn 130 000 người đã thiệt mạng. Thủ phạm chính là Vi rút Corona gây bệnh Viêm đường hô hấp cấp ở người.

         Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng: giãn cách xã hội, tất cả người dân ở nhà nhiều nhất có thể. Cũng như tất cả học sinh trên cả nước, các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã không được đến trường đến nay đã hơn 10 tuần lễ. Tuy vậy, các bạn vẫn được thầy cô quan tâm, liên lạc với nhau thường xuyên và học online với các thầy cô theo lịch.Riêng với các bạn nhỏ Lớp 1, ngoài việc học online cùng các cô, giúp bố mẹ làm việc nhà, các bạn còn tham gia các thử thách trổ tài nấu ăn nưa đấy. Đã có rất nhiều bạn hào hứng với thử thách này.

         Thử thách tuần tới của các bạn nhỏ sẽ thực hiện dự án “ Khu vườn tí hon”. Cây sẽ được ươm từ những củ, quả, hạt … trong nhà bếp như : hành, tỏi, su su, khoai tây, các loại hạt, đậu đỗ ….. Đầu tiên chúng ta sẽ chọn những củ quả đã nảy mầm đem ươm vào cố nước cho ra rễ. Sau đó, sẽ đem trồng vào đất. Hằng ngày các bạn chăm sóc, tưới nước cho cây phát triển. Trong quá trình đó, hãy ghi chép nhật kí về quy trình cũng như sự phát triển của cây nhé! Sẽ rất thú vị đấy! Chúng ta sẽ cùng chờ kết quả sau một thời gian nữa nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 750
Tháng trước : 1.174