HÔI SÁCH TRƯỜNG EM

Sách giúp con người nâng cao hiểu biết, tiếp thu tri thức từ những cuốn sách. Trong đời sống tinh thần, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất  quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng cho chúng ta nguồn tri thức vô tận. Sách giúp con người nâng cao hiểu biết, dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng  tới những giá trị nhân văn cao cả. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững. Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, nhiều năm nay cứ mỗi dịp tháng tư đến trường Tiểu học Lê Ngọc Hân lại tổ chức hoạt động thường niên vô cùng có ý nghĩa " Ngày hội đọc sách". Để ngày hội đọc sách có hiệu quả nhà trường đã lên Kế hoạch chi tiết, triển khai cụ thể tới toàn thể CBGVNV, CMHS và học sinh toàn trường để thực hiện. Kế hoạch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong nhà trường và mọi thành viên đã triển khai có hiệu quả hoạt động đem đến cho các bạn học sinh một ngày hội nhiều ý nghĩa. Qua hoạt động các bạn học sinh hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách từ đó các em hình thành được thói quen đọc. Năm học 2021 - 2022, thực hiện kế hoạch số 110/ KH - UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc quận Hai Bà Trưng, ngày 21/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã vinh dự là 7 trường tham gia triển lãm gian sách tại nhà Văn hóa quận và ngày 22/4 100% các lớp học tại trường đã tổ chức trưng bày gian sách và giờ đọc sách cho học sinh.