HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG " UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" NHÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27/7

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục lòng biết ơn, đạo lý " Uống nước nhớ nguồn". Sáng ngày 27/7/2022 đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường do cô giáo Nguyễn Thị Thắm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tưới dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại bia liệt sĩ chùa Thường Tín - phường Phạm Đình Hổ.Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân các thế hệ cha ông đã cống hiến, hi sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Qua đó thể hiện truyền thống " Uống nước nhớ nguồn, góp phần giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Là thế hệ đang sống hôm nay, thầy và trò nhà trường xin ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ, các gia đình thương binh, gia đình có công với đất nước. Thầy và trò nhà trường nguyện luôn cố gắng hết mình công tác, học tập góp phần công sức nhỏ của mình cho quê hương đất nước.

Tác giả: Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân